ReadyPlanet.com
dot
dot
ดูดวง ตอบปัญหาชะตาชีวิต
dot
bulletดูดวง ว.ด.ป เวลาตกฟาก
dot
อาจารย์
dot
bulletอ.บุศรินทร์ ปัทมาคม
bulletอ.รสสุคนธ์ นิลพงษ์
bulletอ.กัญชลีย์ นิธิภรณ์วัฒน์
bulletอ.สุกิตติ เย็นอุรา
dot
ห้องโหราศาสตร์
dot
bulletความหมายของโหราศาสตร์
bulletพระเคราะห์คู่ (ภพชาติเวร)
bulletคู่สมพงษ์ คู่อริ ปีนักษัตร
bulletปีเกิดสิบสองนักษัตร
bulletจุดแข็ง จุดอ่อน ๑๒ ราศี
bulletลัคนาเกาะนวางค์-ฤกษ์เกิด
bulletบอกนิสัยคนจากวันที่เกิด
bulletเลข ๗ ตัว ทักษามหาภูติ
bulletคุณลักษณะดาวเลข ๗ ตัว
bulletพยากรณ์ ปาก ใจ ที่นั่ง
bulletกำลังพระเคราะห์ ฐานที่ ๔
bulletผลที่เกิดดาวจรกระทบกัน
bulletความหมายดาวคู่
bulletดูลักษณะรูปก้นหอยในนิ้วมือ
bulletตำแหน่งไฝมงคล กาลกิณี
bulletความหมายเลขทะเบียนรถ
bulletความหมายชื่ออักษรตัวแรก
bulletค้นหาตัวจริงของคุณ จากบัตรประชาชน
bulletเปิดเผยความลับ ของเดือนเกิด
bulletดาวพระเคราะห์ เกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บ
bulletผูกดวงโหราศาสตร์ไทย
bulletดูดวงแบบเลข ๗ ตัว
bulletไพ่ยิปซี
dot
เกร็ดความรู้ด้านฮวงจุ้ย
dot
bulletประตูใหญ่หน้าบ้าน
bulletห้องรับทานอาหาร
bulletห้องครัวที่ดี
bulletห้องนอน
bulletห้องน้ำ/ห้องส้วม
bulletบันได
bulletมุมทรัพย์ของห้อง/ร้านค้า
bulletหิ้งพระและหิ้งเทพเจ้า
bulletหิ้งพระพุทธและเทพทางจีน
bulletพระปางประจำวัน
dot
เว็ปพันธมิตร
dot
bullethorawej.com
bulletpayakorn.com
bulletthainameonline.com
bullethorasadthai.com
bulletHorasaadRevision.com
bullet88db.com
dot
เว็ปสารพันประโยชน์
dot
bullethunsa.com
bulletmthai.com
bulletpantip.com
bulletkapook.com
bulletthaisecondhand.com
bulletyellowpages.co.th
dot
ธนาคาร
dot
bulletbangkokbank.com
bulletkasikornbank.com
bulletktb.co.th/Public
bulletscb.co.th
dot
NEWS
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletคมชัดลึก
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletข่าวสด
dot
ยินดีแลกลิ้งคลิกที่นี่ค่ะ
dot
bulletแลกลิ้ง คลิกที่นี่ค่ะ
dot
Newsletter

dot


นิตยสาร โหราเวสม์

สมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ งามวงศ์วานคนราศีสิงห์ หวั่นไหวชีวิตรัก ชีวิตคู่จริงหรือไม่ ( ตอนที่ ๑) อ.รสสุคนธ์ นิลพงษ์

คนราศีสิงห์ หวั่นไหวชีวิตรัก ชีวิตคู่จริงหรือไม่ ( ตอนที่ ๑) 

            โดย อ.รสสุคนธ์  นิลพงษ์  
 

      จากประสบการณ์ที่เข้ามาอยู่ในวงการนักพยากรณ์ เป็นหมอดูอาชีพ และเป็นอาจารย์สอนโหราศาสตร์ไทย ปัจจุบันรับสาย 1900 วันละประมาณ 20 ราย ส่วนมากขอดูเรื่องคู่ครอง เรื่องความรัก อยากทราบแฟนมีคนอื่นหรือเปล่า คนนี้ใช่คู่ของเราไหม ตอนนี้มีหนี้สินเยอะมากจะมีโอกาสใช้หนี้หมดไหม มีดวงเสี่ยงโชคไหมค่ะ  ลูกจะพึ่งพาอาศัยได้ไหม อาจารย์เป็นเหมือนศิราณี ดีดีนี่เอง แต่ละคนที่โทรเข้ามามีปัญหาหลากหลายมาก ต้องใช้ความอดทนพอสมควร ฟังบางคนระบายปัญหาก็เครียดตามไปด้วย สุดท้ายก็ต้องปล่อยวางไป ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2550 นับได้ไม่ต่ำกว่า 20 ราย ลูกค้าที่โทรเข้ามาคนลัคนาราศีสิงห์มีปัญหาชีวิตมากที่สุด โดยเฉพาะเรื่องความรัก ความเครียดวิตกกังวลใจ คิดมากนอนไม่หลับ ทำไมชีวิตมันช่างทุกข์ได้ถึงเพียงนี้ ละครที่สร้างๆ กัน ไม่พ้นชีวิตจริงนี่แหละค่ะ เพียงแต่เรื่องจะโดนใจใครบางคน อาจารย์จะขอยกตัวอย่างดวงคนราศีสิงห์  เพื่อเป็นกรณีศึกษา และมาวิเคราะห์ดวงชะตาชีวิตด้วยกัน ว่าอะไรเป็นเหตุ อะไรเป็นผลทำให้เกิดปัญหาขึ้น  สำหรับท่านที่สนใจด้านโหราศาสตร์ ก็คอยติดตามเป็นตอนไป ๆ นะค่ะ 

      ดวงผู้ชายอายุประมาณ 62 ปี ไม่คิดว่าชีวิตจะต้องมาเจอกับเรื่องรักสามเส้า ทั้งที่วัยน่าจะมีความสุขกับครอบครัว อยู่กับลูกหลาน มีโรงงาน กิจการเป็นของตัวเอง มีบ้าน มีรถ มีพร้อมทุกอย่าง ภรรยาเอ่ยปากอยากได้รถ HONDA ป้ายแดง ซื้อได้ทันที แต่เกิดอะไรขึ้นกับชีวิต เพราะผู้ชายมีภรรยาน้อยอยู่อีกคน ภรรยาน้อยเกิด พ.ศ. 2514 ผู้ชายช่วยเหลือจุนเจือดูแลกันมาถึง 12 ปี แต่เมื่อประมาณเดือนพฤษภาคม 2550 ภรรยาน้อยบอกขอเลิก ให้เหตุผลเนื่องจากไม่อยากมีชีวิตเป็นบ้านเล็กอีกแล้ว ผู้ชายถามมีคนอื่นหรือเปล่า ผู้หญิงก็ไม่ยอมรับว่ามีใคร แต่จากที่อาจารย์ได้ดูดวงผู้หญิงแล้ว มีบุคคลที่สามเข้ามาแน่นอน ผู้ชายพูดด้วยความเสียใจ และน้อยใจมาก ๆ ไม่เห็นความดีที่เฮียทำให้เลยหรือ จากคนที่ไม่เคยส่ง SMS วันนี้ทำได้ทุกอย่าง นั่งคีย์ข้อความด้วยความน้อยใจอาลัยอาวรณ์ ขับรถก็ฟังแต่เพลงเศร้าๆ มีความหมายกินใจ   วันใดขาดฉันแล้วเธอจะรู้สึก เฮียขออยู่กันอีก 5 ปีได้ไหม ภรรยาน้อยให้ได้แค่อีก 2 ปีเท่านั้น จากน้ำหนัก 83 กิโล ภายใน 5 เดือนลดลงเหลือ 78 กิโล ยอมรับสรภาพทำใจไม่ได้ เพราะรักภรรยาน้อยมาก ทุกอย่างเปลี่ยนไปแล้ว แต่ก่อนอยากจะมาหา ก็ได้มา แต่ตอนนี้ จะมาหาต้องโทรถามก่อน ผู้ชายเซ้งร้านขายยา กิจการเล็กๆ ให้มีรายได้เลี้ยงตัวเอง เพิ่งออกรถเก๋งให้ใช้ 1 คัน เปรียบวันนี้ ผู้หญิงได้ปีกได้หางก็พร้อมจะบินออกจากรัง ภรรยาน้อย ไม่โทรหาเหมือนแต่ก่อน ทำตัวห่างเหิน  ไม่ต้องการให้มาหาที่ร้านเหมือนกลัวใครจะเห็น ผู้ชายเคยหอม เคยกอด ปัจจุบันความสัมพันธ์เหมือนนอนกับท่อนไม้  ความสุขมันหายไปไหน       

 

      จากที่ได้ผูกดวงขึ้นมา ผู้ชายเป็นคนราศีสิงห์ อาจารย์  ทายนิสัยภายนอกเป็นคนที่เชื่อมั่นตัวเอง บุคลิกดี มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เพราะจันทร์กุมลัคนา แต่ลึกๆ เป็นคนขี้ใจน้อย และอ่อนไหวมากๆ  เป็นคนเจ้าชู้ แต่เป็นคนรักใครรักจริง เพราะดาวความรักคุณภาพดีมาก ในนวางค์จักร ดาวศุกร์เป็นมหาอุจ ต้องทำธุรกิจส่วนตัวแน่ๆ จัดว่าเป็นคนมีฐานะดี เจ้าเรือนกัมมะ มาอยู่ในเรือนลาภะมีดาวหลายดวง ยิ่งย้ำฐานะว่าต้องรวย ผู้ชายยอมเล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟัง เพราะทักตรงจุดว่าเป็นคนเจ้าชู้  อ่อนไหวมากๆ ยอมรับเป็นคนใจอ่อน ไม่ชอบฆ่าสัตว์ ห้ามลูกน้องจับปลามากินเด็ดขาด เห็นผู้หญิงร้องไห้ใจนี้อ่อนทันทีเลย (พิจารณาลัคนา นวางค์ศุกร์) นี้แหละค่ะ  

      ดวงคนราศีสิงห์ ตั้งแต่ดาวเสาร์ย้าย ๑๐ ส.ค. ๕๐ ๒๙ ก.ย. ๕๒ จรทับลัคนา เสาร์ทับจันทร์ จะมีเรื่องให้กลัดกลุ้มกระทบกระเทือนจิตใจ มีดวงโยกย้าย หรือพลัดพราก อารมณ์นี้ไม่เครียดก็คงไม่ใช่แน่ แต่จะเครียดมาก เครียดน้อย แถมดาวมฤตยูร่วมราหูจรเล็งลัคนา มาเกือบปี (ราหูจรเป็นศรี เข้าราศีกุมภ์ เล็งลัคนา ๒๙ ก.ย. ๔๙ ๑๖ เม.ย. ๕๑ ) ทุกอย่างรุมเร้า ดาวศุกร์จรทับลัคนา รออยู่ก่อนตั้งแต่ ๓๐ กรกฎาคม - ๒ พ.ย. ๕๐ ดาวเสาร์จรเข้ามากระทบความรู้สึกเต็มๆ พื้นดวงผู้ชาย ดาวเสาร์ร่วมศุกร์ คู่ครองจะนอกใจ คนรักจะห่างหนี ระวังการหย่าร้างแต่บอกเฮียให้ระวังเรื่องสุขภาพร่างกายนะค่ะ ถ้าอีก 2 ปี ดวงต้องเลิกกับภรรยาน้อยจริงๆ อาจจะเจ็บป่วยหนัก (เพราะ เดือน ธ.ค. ๕๑ พฤหัสดาวอายุจร และราหูดาวอายุเดิม จรเข้าเรือนอริ เป็นดาวใหญ่ทั้ง ๒ ดวง ร่วมกันอาจจะทรุดหนักได้ค่ะ) เสียดายไม่ได้ขอเบอร์โทรลูกค้าไว้ได้คุยกัน 2 ครั้ง ถ้ามีโอกาสได้คุยกันอีกจะขอเบอร์ไว้ติดตามดวงต่อไปค่ะ 

      บทความครั้งต่อไปเป็นดวงผู้หญิงราศีสิงห์ จ้างทนายฟ้องร้องน้องสาวฝ่ายสามี ที่มีเรื่องทะเลาะวิวาทใช้คำพูดหยาบคาย สามีไม่เคลียปัญหาให้ ภรรยาจึงต้องจัดการเอง เพราะดวงสามีเป็นคนรักพี่รักน้อง อาจารย์อยากแทรกหลักการพยากรณ์ โดยใช้นวางค์จักร  มองได้ถึงแก่นคุณภาพดาวที่แท้จริง  ซึ่งถ้ามองแค่ดวงอีแป๊ะ  ก็อาจจะตกม้าตาย ถ้าคุณยังไม่มั่นใจพอ  
 

อาจารย์รสสุคนธ์  นิลพงษ์

สอนโหราศาสตร์ไทย  ไม่ยากอย่างที่คิด ( ศิษย์รุ่นหนึ่ง อ.บุศรินทร์ ปัทมาคม)

เน้นการพยากรณ์ดวงหลากหลาย ทายดวงเดิม และดวงจร ตัวอย่างดวงไม่ต่ำกว่า 100 ดวง ระยะเวลาการสอน 2 เดือน มีแบบฝึกหัด และการบ้าน ต้องวิจารณ์ดวงเป็นทุกคน การสอนเป็นกันเอง รับประกันคุณจบหลักสูตร คุณสามารถเป็นหมอดูมืออาชีพได้แน่นอน พร้อมใช้โปรแกรมโฮ๋ราสาดประกอบการเรียนค่ะ

สนใจติดต่อ  อ.รสสุคนธ์  นิลพงษ์   โทร. 086-3582656

E-mail rossukon7155@gmail.comชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดบทความทางศาสตร์โหร

ดวงหญิง โดนจ้างออกได้เงินชดเชย article
ดวงหญิง ไม่เคยดูดวงเพิ่งดูเป็นครั้งแรก article
ดวงชาย ขับมอเตอร์ไซค์รับจ้าง article
ดวงมีหนี้สิน เพราะผู้อื่น (พยากรณ์ ๗ ตัว ๙ ฐาน) article
ดวงเด็กผู้หญิง ท้องแต่แท้งลูก (พยากรณ์ ๗ ตัว ๙ ฐาน) article
ดาวศุกร์เสีย กลายเป็นคนเจ้าชู้ article
เวลาเกิดหรือตกฟาก มีอิทธิพลต่อชีวิต อ.รสสุคนธ์ นิลพงษ์ article
ดวงเด็กจมน้ำตาย อายุไม่ถึง หนึ่งขวบ (ตอนที่ ๔) article
คนราศีสิงห์ หวั่นไหวชีวิตรัก ชีวิตคู่จริงหรือไม่ ( ตอนที่ ๓) อ.รสสุคนธ์ นิลพงษ์ article
คนราศีสิงห์ หวั่นไหวชีวิตรัก ชีวิตคู่จริงหรือไม่ ( ตอนที่ ๒) อ.รสสุคนธ์ นิลพงษ์ articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.
since 05-03-08 www.hotlinepayakorn.com
อ.รสสุคนธ์ นิลพงษ์ 08-6358-2656
อ.กัญชลีย์ นิธิภรณ์วัฒน์ 08-1820-4596
E-mail Address: rossukon7155@gmail.com, knith109@hotmail.com