ReadyPlanet.com
dot
dot
ดูดวง ตอบปัญหาชะตาชีวิต
dot
bulletดูดวง ว.ด.ป เวลาตกฟาก
dot
อาจารย์
dot
bulletอ.บุศรินทร์ ปัทมาคม
bulletอ.รสสุคนธ์ นิลพงษ์
bulletอ.กัญชลีย์ นิธิภรณ์วัฒน์
bulletอ.สุกิตติ เย็นอุรา
dot
ห้องโหราศาสตร์
dot
bulletความหมายของโหราศาสตร์
bulletพระเคราะห์คู่ (ภพชาติเวร)
bulletคู่สมพงษ์ คู่อริ ปีนักษัตร
bulletปีเกิดสิบสองนักษัตร
bulletจุดแข็ง จุดอ่อน ๑๒ ราศี
bulletลัคนาเกาะนวางค์-ฤกษ์เกิด
bulletบอกนิสัยคนจากวันที่เกิด
bulletเลข ๗ ตัว ทักษามหาภูติ
bulletคุณลักษณะดาวเลข ๗ ตัว
bulletพยากรณ์ ปาก ใจ ที่นั่ง
bulletกำลังพระเคราะห์ ฐานที่ ๔
bulletผลที่เกิดดาวจรกระทบกัน
bulletความหมายดาวคู่
bulletดูลักษณะรูปก้นหอยในนิ้วมือ
bulletตำแหน่งไฝมงคล กาลกิณี
bulletความหมายเลขทะเบียนรถ
bulletความหมายชื่ออักษรตัวแรก
bulletค้นหาตัวจริงของคุณ จากบัตรประชาชน
bulletเปิดเผยความลับ ของเดือนเกิด
bulletดาวพระเคราะห์ เกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บ
bulletผูกดวงโหราศาสตร์ไทย
bulletดูดวงแบบเลข ๗ ตัว
bulletไพ่ยิปซี
dot
เกร็ดความรู้ด้านฮวงจุ้ย
dot
bulletประตูใหญ่หน้าบ้าน
bulletห้องรับทานอาหาร
bulletห้องครัวที่ดี
bulletห้องนอน
bulletห้องน้ำ/ห้องส้วม
bulletบันได
bulletมุมทรัพย์ของห้อง/ร้านค้า
bulletหิ้งพระและหิ้งเทพเจ้า
bulletหิ้งพระพุทธและเทพทางจีน
bulletพระปางประจำวัน
dot
เว็ปพันธมิตร
dot
bullethorawej.com
bulletpayakorn.com
bulletthainameonline.com
bullethorasadthai.com
bulletHorasaadRevision.com
bullet88db.com
dot
เว็ปสารพันประโยชน์
dot
bullethunsa.com
bulletmthai.com
bulletpantip.com
bulletkapook.com
bulletthaisecondhand.com
bulletyellowpages.co.th
dot
ธนาคาร
dot
bulletbangkokbank.com
bulletkasikornbank.com
bulletktb.co.th/Public
bulletscb.co.th
dot
NEWS
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletคมชัดลึก
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletข่าวสด
dot
ยินดีแลกลิ้งคลิกที่นี่ค่ะ
dot
bulletแลกลิ้ง คลิกที่นี่ค่ะ
dot
Newsletter

dot


นิตยสาร โหราเวสม์

สมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ งามวงศ์วานพระปางประจำวัน

  วันอาทิตย์ ปางถวายเนตร

ชาย ใดเกิดในวันอาทิตย์ ผู้นั้นจิตใจจะผลันมักง่าย ทำการเสมอตัวดีชั่วใดๆ ทำคุณแก่ใครเหมือนไฟตกน้ำ จะมีผู้ใหญ่เป็นผู้อุปถัมภ์ เจรจาล้ำเลิศ น้ำใจจะซื่อตรง คงสัตย์ต่อมิตร รักง่ายใจจิต ไม่คิดเสียดาย ถ้อยความมาต้อง ถึงสองสามราย ร้ายแล้วกลับกลาย เป็นดีภายหลัง เมื่อน้อยไร้ทรัพย์ เติบโตใหญ่ จะมั่งคั่งบริบูรณ์พรั่งพร้อมมากมี แต่จากที่อยู่ จิตใจนั้นใหญ่ มักชอบเจ้าชู้ จะมีความรู้เป็นที่สำคัญ

เกิดกลางวัน มีเกียรติยศชื่อเสีย

เกิดกลางคืน ชะตาชีวิต ลุ่มๆ ดอนๆ

หญิง ที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นผู้มีอำนาจทำธุรกิจในสังคมได้เก่งเหนือกว่าผู้ชาย เป็นศรีแก่ครอบครัว มีจิตเมตตาแต่ใจร้อน สามรถอ่อนโยน และแข็งกร้าวได้ วงศาคณาญาติพึ่งไม่ได้ มีแต่จะคอยรังแก มานะบากบั่นต่อสู้หลายครั้ง ความลำบากก็หมดไป ถ้าจิตใจไม่แข็งก็มีเรื่องได้ ชีวิตในวัยกลางคนลำบากใจ บั้นปลายได้รับความสุข ทำประโยชน์ให้แก่ลูกหลานครอบครัวเจริญสุ

เกิดกลางวัน นิสัยอ่อนโยนเป็นที่นับถือ

เกิดกลางคืน ใจบุญอ่อนหวานนิ่มนวล

   วันจันทร์ ปางห้ามสมุทร

ชาย ใดเกิดในวันจันทร์ เกณฑ์ชะตาผู้นั้น ทายว่าไร้วงศา อันพึ่งญาติมิได้สักครา เขากลับพึ่งพาดีเนื้อดีใจ ถ้าแม้ผู้อื่นยื่นนั้นหมายไว้ ติดเนื้อต้องใจเอาเป็นพี่น้องไม่เกรงกลัวใคร น้ำใจของหองโอหังคะนอง คบเพื่อนสูงศักดิ์ ปากอ่อนใจแข็ง โกรธร้ายแรงนัก พ่อแม่ที่รัก ไม่อยู่เลี้ยงกัน มักมีตำหนิ เป็นแผลสำคัญ ถ้ามิฉะนั้น ทาวว่า ถูกไฟจะต้องลำบาก ได้ยากเจ็บไข้ โทษทัณฑ์โรคภัย เพราะท่านผู้อื่น ตกยากเมื่อหน้า ภายหลังคงคืนครอบครัวยั่งยืน สุดสิ้นชนมาลย์เกิดกลางวัน เฉลียวฉลาด แต่มักมีเรื่องหนักใจเกิดกลางคืน หาชื่อเสียงโดยลำแข็งของ

หญิง ที่เกิดวันจันทร์ เป็นผู้มีความรู้สูง คล่องแคล่วว่องไว นับเป็นเอก มีความคิดดีฉลาดเหนือผู้อื่น แต่วัยกลางคนต้องตรากตรำงานถึงจะพอกินพอใช้ ใจไม่เป็นสุข โชคลาภวาสนาไม่ค่อยคงที่มีแต่เรื่องมานะบากบั่นและประหยัด คนนับถือ มีความสามารถอ่อนหวานหรือแข็งกร้าวได้เหนือกว่าผู้ชาย เป็นคนที่มีความรับผิดชอบในหน้าที่หนัก กิจการเหมือนนกอีแอ่น สร้างรังต่อบั้นปลายชีวิตจึงสำเร็จในการตั้งหลัก ให้ประโยชน์ต่อลูกหลาน มีชื่อเสียง

เกิดกลางวัน มีจิตใจเมตตาเผื่อแผ่ใบุ

เกิดกลางคืน เฉลียวฉลาดีศิลปและความรู้ 

  วันอังคาร ปางไสยาสน์

ชาย ใดเกิดในวันอังคาร จิตใจกล้าหาญโกรธเร็วดั่งไฟ ใจไม่ย่อท้อ ได้พึ่งพ่อแม่ พี่น้องวงศาไม่มา ซื่อตรง ทำไหลหลงจนรำคาญ แต่มีปัญญา เจรจาอ่อนหวาน ไม่เกียจไม่คร้าน ต่อนานจึงจะดี ชะตาอาภัพ เกิดกับที่นี่ ต้องย้ายจึงดี ไปอยู่ที่อื่นได้ดีสองครั้ง มั่งคั่งยั่งยืน แล้วกลับโหดหืนได้ยากสองหน จะต้องร้อนใจเพราะภัยประจัญเครือญาติของตน ทำเดือดร้อนใจ ต่อแก่ชราสุดสิ้นโรคภัย ได้ทรัพย์ที่สุด

เกิดกลางวัน ประสบเรื่องร้าย แต่กลายเป็นดี

เกิดกลางคืน ลำบากก่อนจึงสบายภาย

หญิง ที่เกิดวันอังคาร เป็นผู้เหนือคน ชั่วชีวิตทำกิจการแต่ใหญ่ๆ ขยันในการบ้านเรือน นับว่าประเสริฐ ยิ่งเป็นคนไม่ละเอียด แต่ก็ไม่หยาบ ได้ง่ายเสียง่าย สัมพันธ์กับภายในน้อย ภายนอกดี น้อยใน การพึ่งพากัยญาติทั้งหลายชาเย็นดุจดั่งน้ำแข็ง ช่วยสามีได้กว่าครึ่ง หากินนอกบ้าน คนนับถือ ต้องขยันบากบั่น ทำกิจการจึงจะอยู่ดี

กิดกลางวัน สงบเสงี่ยมเจียมตัว

เกิดกลางคืน สงบเสงี่ยมในการอาชีพ

  วันพุธ ปางอุ้มบาตร

ชาย ใดเกิดวันพุธ ใจดีที่สุด แต่ไร้วงศาญาติกาทั้งหลาย ใจพลันมักง่าย ไม่คิดหน้าคิดหลัง มักเอาผู้อื่น เป็นที่พึ่งพา ทรัพย์สินนานา ทำใส่ตนเอง ถ้าเป็นสมณะ คนจะยำเกรง ใจชอบนักเลง มักรัก คบเพื่อนต่ำศักดิ์มักจะได้ร้อนรย ตกยากหลายครั้ง ได้ดีหลายหน พ่อแม่แห่งตนมิได้ปฎิบัติ

เกิดกลางวัน ถึงจะมีกินก็ยังทุกข์

เกิดกลางคืน ลำบากก่อนจึงจะสบายภายหลั

หญิง ที่เกิดวันพุธ จิตใจเด็ดเดี่ยว ไม่กลัวความจน สามารถยืดหดได้ วัยแรกชะตาเหมือนได้ทองแต่เสียหยก มีใจต่อสู้มานะ ชะตาก็เจริญรุ่งเรือง ต้องอดกลั้นและอดทนทำงาน เป็นคนใจร้อนพูดมาก ทำให้มีเรื่องเดือดร้อนมาถึงตัว มีวิชาความรู้แต่ไม่มีโชค จิตใจคล้ายผู้ชาย ตัวเล็กแต่ใจโต เครือฐาติดูถูก มีจิตใจเมตตาอารีย์ มีลูกหลานมาก

เกิดกลางวัน มีมารยาทใจบุญ

เกิดกลางคืน เก่งในการเรียน

   วันพฤหัสบดีที่ ปางนั่งสมาธิ

ชาย ใดเกิดวันพฤหัส อาจารย์บัญญัติว่ารูปงามใจดี แต่ว่าอาภัพเกิดกับที่นี่ ต้องย้ายจากที่ไปอยู่แห่งอื่น เมื่อน้อยไร้ทรัพย์ ใหญ่กลับคงคืน เจรจายั่งยืน คนมักพอใจ ครองทรัพย์คงที่ไม่มีโภยภัย คนที่อาศัยมักชอบใจตน ทำการใจเย็น ไม่เห็นร้อนรน ทำคุณแก่เขา เขากับเห็นโทษ ไม่เป็นประโยชน์ จำไว้ อย่าลืมมากชู้ หลายเมียมักจะได้ทุกข์ เพราะเพื่อนฝูงตนถ้อยความมาต้องถึงสองสามหน ต่อเมื่อกลางคนมั่งคั่งพ้นหนัก มีเงินมีทองครองศีลครองศักดิ์ เพื่อนฝูงจะรั

เกิดกลางวัน กิจการงานขึ้นๆ ลงๆ

เกิดกลางคืน อนาคตสดใส

หญิง ที่เกิดวันพฤหัส มีความสามารถทำกิจการเด่นกว่าผู้อื่น มีมรดกตกทอดก็ได้น้อยไม่กลัวความทุกข์อยากลำบาก จิตใจซื่อตรง นิสัยชอบสันโดษสงบเงียบ ชอบทำบุญคุณแก่ผู้อื่น ถึงสิ่งแวดล้อมจะเปลี่ยนแปลงแต่ใจก็แน่วแน่ พบความทุกข์ยากกลับมีดชค เคราะห์รายกลายเป็นดี ชีวิตบั้นปลายจึงประสบสุข ก่อร่างสร้างตัวด้วยมือเปล่

เกิดกลางวัน มีจิตเมตตา ฉลาด สวยงาม

เกิดกลางคืน เป็นครูบาอาจารย์ หรือผู้นำ

  วันศุกร์ ปางรำพึง

ชาย ใดเกิดวันศุกร์ บ่มีภัย ทุกข์ ซื่อสัตย์ทุกประการ เพื่อนฝูงญาติกามักมาเบียดผลาญ แต่ว่าวงศ์วานไม่สู้มีมาก เมื่อน้อยนั้นหนาทายว่าลำบาก ตนไร้ได้ยากแทบสิ้นชีวี ต่อแก่ชราจะเทียมเศรษฐี สมบัติเปรมปรีดิ์ เป็นที่สถาพรจะเป็นกำพร้า บิดาตายก่อนได้ทุกข์ได้ร้อนสองครั้งมั่นคง ถ้าพ้นแต่นั้นสมบัติยืนยง ครอบครองมั่นคง เป็นสงฆ์จึงดี มักบ่นมักด่า มักว่าจู้จี้ โกรธร้ายเต็มที่เกิดกลางวัน ความหยิ่งทำให้กิจการล้มเหลวเกิดกลางคืน ความล้มเหลวจะกลายเป็นความสำเร็จหญิง ที่เกิดวันศุกร์ คล่องแคล่วในวิชาความรู้ด้านศิลปะ ชีวิตเริ่มต้นขยันหมั่นเพียร แต่เหตุร้ายมีมาเรื่อยๆ หากินยากลำบาก แต่ก็ไม่นาน อดทนบากบั่นด้วยมือเปล่าจนตนได้สำเร็จผ่านความทุกข์ยาก ไม่กลัวความจนถึงเจริญได้ ต้องล้มเหลวก่อน จึงจะสำเร็จ ได้ปลาก็กลายเป็นมังกรไม่กลัว โชคลาภจะมีมาช้า ถึงแม้จะได้ดีแล้ว แต่ก็มีเรื่องยุ่งยากใจ ต้องทุกข์ยากผ่านพ้นไปหมด จึงจะเจริญประสบสุขได้ในภายหลัง ให้คุณแก่ลูกหลานเป็นศรีแก่ครอบครัว

เกิดกลางวัน ทำการงานด้วยความอด

เกิดกลางคืน มีคุณธรรม ปรีชาสามารถทางก้าวหน้

  วันเสาร์ ปางนาคปรก

ชาย ใดเกิดในวันเสาร์ เพื่อนฝูงพงศ์เผ่ามักให้อันตราย น้ำใจห้าวหาญ เพื่อนฝูงมากมาย พี่น้องสืบสายมักผิดใจกัน น้ำใจจองหอง โมโหหุนหัน ชอบใจทุกสิ่ง เบ็ดเตลิดเสเพล นักเลงผู้หญิง นักเลงทุกสิ่ง ชอบใจคนพาล ทำการสิ่งใดให้เกียจให้คร้านพี่น้องวงศ์วาน เขาไม่ดูดีคบเพื่อนสูงศักดิ์ รักกันเด็มที่มิได้หน่ายหนี รักันจนตายมักแพ้ลูกเมียผู้คนทั้งหลา

เกิดกลางวัน มีทางก้าวหน้ากิจการสำเร็จ

เกิกลางคืน จิตใจมั่นคงแต่ความสำเร็จช้

หญิง ที่เกิดวันเสาร์ เฉลียวฉลาดทำงานอดทนทุกคนชื่นชม ชีวิตเริ่มต้นไม่ราบรื่นกิจการทำได้แล้วแต่ไม่สำเร็จ ตั้งหลักฐานได้โดยไม่ได้อาศัยมรดก ชะตาปานกลาง หญาหรือต้นไม้จะเจริญงอกงามก็ต้องเริ่มต้นจากรากขึ้นมา ให้คุณแก่บุตร เป็นศรีแก่ครอบครัว เนื่องจากผลประโยชน์ดูแลครอบครัวทำให้ใจเป็นทุกข์ ยากที่จะพึ่งพาอาศัยญาติเพื่อนฝูง ตั้งตัวได้ตนเองแต่ผู้เดียว ต้องทุกข์ก่อน ความสุขสมบูรณ์จึงจะมีภายหลัง บ้านเรือนก็เจริญรุ่งเรือง

เกิดกลางวัน มีความสามารถฉลาดในการสอนบุต

เกิดกลางคืน ไม่พึ่งพาอาศัยผู้อื่น

  

 

 

 Copyright © 2010 All Rights Reserved.
since 05-03-08 www.hotlinepayakorn.com
อ.รสสุคนธ์ นิลพงษ์ 08-6358-2656
อ.กัญชลีย์ นิธิภรณ์วัฒน์ 08-1820-4596
E-mail Address: rossukon7155@gmail.com, knith109@hotmail.com